กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาญจนบุรีเขต3
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา กาญจนบุรีเขต 3
Home  กลับหน้าหลัก  สมัครสมาชิก  ตั้งคำถามใหม่  แก้ไขข้อมูลสมาชิก  ดูสมาชิกทั้งหมด  ลืมรหัสผ่าน

ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ  ผู้ช่วยผู้ให้การฝึกอบรมผู้บังคับบัญชาลูกเสือ A.L.T.C.
   administrator
 Posted : 2009-02-11 13:32:18

  กลุ่มส่งเสริม
 

 Sex :
 Post : 325
 สมาชิกลำดับที่ : 213
ด้วยชมรมผู้บังคับบัญชาลูกเสือจังหวัดสุโขทัยและโรงเรียนบ้านกง(ราษฎร์อุทิศ) จะจัดฝึกอบรมผู้บังคับบัญชาลูกเสือ ขั้นผู้ช่วยผู้ให้การฝึกอบรมวิชาผู้กำกับลูกเสือ (A.L.T.C) ระหว่างวันที่ ๒๔-๓๐ มีนาคม พ.ศ.๒๕๕๒ ณ ค่ายลูกเสือสุโขทัย “รามคำแหง” ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย ในการนี้จึงแจ้งมาเพื่อให้ผู้มีความประสงค์และมีคุณสมบัติ สมัครเข้ารับการฝึกอบรม ส่งใบสมัครพร้อมเงินค่าธรรมเนียมฝึกอบรม คนละ ๓,๐๐๐ บาท ภายในวันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๒ โดยส่งที่โรงเรียนบ้านกง(ราษฎร์อุทิศ) ธนาณัติส่งจ่าย ปณ.กงไกรลาศ ในนาม นางทิพวรรณ์ แฟงจันทร์ ครูโรงเรียนบ้านกง(ราษฎร์อุทิศ) ตำบลกงไกรลาศ อำเภอกงไกรลาศ จังหวัดสุโขทัย (สำหรับผู้มีสิทธิ์เข้ารับการฝึกอบรมจะแจ้งให้ทราบก่อนฝึกอบรม)

 
  IP : (202.143.148.2)
ชื่อสมาชิก administrator Mail to administrator เบอร์ msn กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา
แสดงความคิดเห็น แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 2 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน 500 kb
แสดงความเห็น

[ สมัครสมาชิก | ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster or charoon47@yahoo.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป


-->