กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาญจนบุรีเขต3
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา กาญจนบุรีเขต 3
Home  กลับหน้าหลัก  สมัครสมาชิก  ตั้งคำถามใหม่  แก้ไขข้อมูลสมาชิก  ดูสมาชิกทั้งหมด  ลืมรหัสผ่าน

ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ  การรับนักเรียน วิทยาลัยนาฏศิลปสุพรรณบุรี
   dareeja
 Posted : 2009-02-16 10:58:26

 กลุ่มส่งเสริม
 

 Sex :
 Post : 4
 สมาชิกลำดับที่ : 712
ด้วยวิทยาลัยนาฏศิลปสุพรรณบุรี สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม กำหนดรับสมัครนักเรียนที่จบการศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 เข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2552 โดยรับสมัครนักเรียนประเภทโครงการพิเศษ และประเภทปกติ ระหว่างวันที่ 14-20 มีนาคม 2552 เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนมีความสนใจและมีความสามารถ ความถนัด และความสนใจด้านนาฏศิลป์ ดนตรี ที่ศึกษาอยู่ในสถานศึกษาต่างๆ ทั้งใกล้และไกล สามารถเข้าศึกษาต่อในสถาบันการศึกษาทางศิลปะของชาติ วิทยาลัยนาฏศิลปสุพรรณจึงขอประชาสัมพันธ์ให้ทราบ โดยทั่วกัน สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.cdasp.bpi.ac.th กำหนดการรับสมัครตั้งแต่วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2552 ถึงวันที่ 20 มีนาคม 2552 นักเรียนที่มีความสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดการรับสมัครได้ที่ กลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา

 
  IP : (202.143.148.2)
ชื่อสมาชิก dareeja Mail to dareeja เบอร์ msn สศ. สพท.กจ.3
แสดงความคิดเห็น แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
รหัสผ่าน
( เฉพาะสมาชิก )
อีเมลล์
( ถ้าเป็นสมาชิกไม่ต้องใส่ )
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 2 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน 500 kb
แสดงความเห็น

[ สมัครสมาชิก | ปิดหน้าต่างนี้ ]


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถ
ระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและ
ศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ webmaster or charoon47@yahoo.com เพื่อให้ผู้ควบคุม
ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป


-->